Trong những ngày qua tại Miền Trung từ các tỉnh Hà Tỉnh đến Quảng Bình bị lũ lụt ngập nặng gây thiệt hại đến của và tài sản của bà con vùng sâu tại các tỉnh. VTF Việt Nam đã vận động quyên góp ủng hộ từ các thành viên VTF Việt Nam trên khắp cả nước với chương trình Hướng về đồng bào Miền Trung.

Vào ngày 26/10 đoàn Thiện nguyện VTF VIÊT NAM ( Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam ) khởi hành từ thành phố Đà Nẵng đến với bà con thôn 1  Phúc Tùng – Xã Đức Hóa – Huyện Tuyên Hóa – Tỉnh Quảng Bình.

Chương trình ” Hướng về đồng bào miền Trung ” được BCH VTF và BDH VTF tại các chi nhánh phát động trong 1 khoảng thời gian ngắn từ các chi nhánh VTF: đến từ Miền Bắc, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Tp.Hồ Chí Minh với những tấm lòng của tất cả thành viên cả nước. VTF tiến hành tổ chức chương trình phát quà cấp tốc đến người dân địa phương tại Quảng Bình.

từ thiện VTF

15h40 cùng ngày. VTF đả tiến hành trao 210 phần quà và hiện kim đến bà con thôn 1  Phúc Tùng – Xã Đức Hóa – Huyện Tuyên Hóa – Tỉnh Quảng Bình. Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” động viên tinh thần bà con khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống sau lủ và vượt qua khó khăn của thiên tai.

Chuyến từ thiện thành công tốt đẹp. BCH VTF và BDH VTF tại các địa phương xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của quý thành viên gửi đến bà con đồng bào Miền Trung. Và những lúc khó khăn không chỉ lần từ thiện này mà còn phát huy những chuyến từ thiện tiếp theo mang đến cho bà con miền Trung sự đông viên tinh thần to lớn để vượt qua khó khăn.

P/s: được biết ngày 3/11 củng 1 đoàn các doanh nghiệp, cá nhân hội nhóm là thành viên của VTF sẽ lên đường ra miền Trung ngoài việc khảo sát dịch vụ và đồng thời trực tiếp đến với công tác thiện nguyện giúp đở đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Nguồn (Media VTF Việt Nam)