Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, hướng đến việc tạo ra sản phẩm chất lượng, lợi thế cạnh tranh và đáp ứng thị hiếu khách hàng tốt nhất, VTF mời tất cả các công ty, tổ chức, đơn vị làm dịch vụ Du lịch cùng tham gia “Phiên Chợ Xuân – Mua bán trao tay, nhận ngay tài lộc năm 2018”.
Cụ thể, trong “Phiên chợ xuân – Mua bán trao tay nhận ngay tài lộc”, các thành viên tham gia sẽ được mua, bán, trao đổi các dịch vụ du lịch với mức giá ưu đãi đến 50%. Các doanh nghiệp có thể đăng kí bán sỉ các dịch vụ của mình với số lượng lớn dưới dạng các voucher. Trong đó, mức giá voucher đưa ra đã giảm từ 50% so với giá hợp đồng dành cho người mua gom voucher số lượng lớn.

Người mua hàng có thể góp tiền mua chung voucher để lấy giá sỉ, và thanh toán hoặc cọc ngay trong phiên chợ. Tham gia phiên chợ này, người bán sẽ có ngay tiền mặt hoặc doanh thu bán dịch vụ cho năm 2019, giảm thiểu rủi ro hàng tồn khi gặp mùa thấp điểm, vắng khách, tối ưu hóa hiệu quả khai thác dịch vụ của mình.
Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong dịch vụ vận chuyển, ăn uống, vui chơi, giải trí, các dịch vụ bổ sung khác… sẽ là đối tượng được tham gia phiên chợ này. Các thành viên tham gia được giao dịch trực tiếp, thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản hoặc cọc dịch vụ và thanh toán vào một tháng sau khi kí hợp đồng giao dịch.

VTF sẽ chịu trách nhiệm kiểm duyệt mặt hàng bán, chất lượng hàng bán trong Phiên chợ xuân và bảo trợ các giao dịch giữ cọc. Đối với các trường hợp giao dịch người bán và mua đã nắm rõ uy tín, dịch vụ của nhau, đã chủ động thanh toán 100% thì hai bên tự thỏa thuận và VTF không can thiệp.

Được biết đến như một Diễn đàn du lịch tiên phong của Việt Nam (VTF – Vietnam tourism Forum) là diễn đàn doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam với sứ mệnh kết nối, giao lưu, trao đổi thông tin và hỗ trợ kinh doanh giữa các doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch. VTF Việt Nam muốn mang đến một phiên chợ văn hóa khai xuân với những sản phẩm dịch vụ đặc thù, tạo ra cộng đồng kết nối sâu sắc, hỗ trợ lẫn nhau. Chương trình đã được lên ý tưởng khá độc đáo và sáng tạo, hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường tốt nhất, mang đến hiệu quả và lợi ích kinh tế ngay cho các thành viên tham dự!
Tại thời điểm này đã có hơn 70 đơn vị trong và ngoài Đà Nẵng tham gia vào phiên chợ Xuân. Các công ty lữ hành, doanh nghiệp hoạt động trong dịch vụ du lịch có thể đăng kí tham gia Phiên chợ xuân này bằng cách thực hiện các thao tác dưới đây:
Riverside Hotel nơi tổ chức Phiên Chợ Xuân 2018
Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm, số lượng bán, giá bán, hình thức thanh toán (cọc/tiền mặt) đến với ban tổ chức kiểm duyệt.
Bước 2: VTF sẽ truyền thông, giới thiệu các sản phẩm được chào bán trong phiên chợ Xuân trên tất cả các kênh truyền thông.
Bước 3: Bên bán chuẩn bị hợp đồng dịch vụ và điều khoản thanh toán phù hợp. Email đăng ký gửi đến: btk.vtfdanang@gmail.com.
Phiên chợ Xuân sẽ diễn ra từ 16h30 – 18h ngày 29/12/2018 tại khách sạn Đà Nẵng Riverside – quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.