VTF Ngày Gặp Lại 9.1.2021

VTF- Ngày Trờ Lại 9.1.2021

16h00 Chiều ngày 9/1/2021. VTF – Diễn Đàn Doanh Nghiệp vừa vào nhỏ Việt Nam – Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam  tổ chức buổi gặp mặt trong nhưng ngày chuẩn bị đón mùa xuân 2021 Tân Sửu.

Với 1 năm 2020 nhiều biến cố khủng hoảng bởi dịch bệnh Covid đã ảnh hưởng đến toàn ngành du lịch và đặc biệt là thành viên VTF. Nhiều đơn vị thành viên trong diễn đàn gặp khó khăn nhưng với tinh thần bất diệt VTF  là trong những cái bắt tay gặp mặt đầu năm của anh em VTF là sức mạnh tinh thần để anh em cùng nhau vượt qua khó khăn và vực dậy phục hồi và công ăn việc làm trong năm 2021.

VTF Ngày Gặp Lại

Với ý nghĩa” Ngày Gặp Lại “ VTF luôn là mái nhà chung với anh em làm nghề du lịch với nhiều ngành nghề, lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, điểm du lịch tại khắp vùng miền hội tụ về thành phố mang tên Bác Hồ Chí Minh. Với cái bắt tay của những cựu thành viên và tình cảm ấm cúng cùng chia sẽ những khó khăn suốt một năm 2020. Những tình cảm ấy sẽ không bao giờ quên trong tâm trí của những người làm du lịch và đặc biệt là anh em thành viên VTF suốt chặng đường 11 năm và đặc biệt năm thứ 11 một năm đáng nhớ như những ngày đầu hình thành VTF.

Trong khuôn khổ chương trình.BCH VTF tổng kết những vết son đã làm được mặc dù là khó khăn nhưng vết son đó là hoạt động từ thiện cứu trợ đông bào Miền Trung qua những đợt lũ vào tháng 10,11/2020 vừa qua với hiện kim hơn 270 triệu đồng đến từ các mạnh thường quân trong ngành du lịch và các thành viên.

Mạnh Thường Quân Đóng góp thiện nguyện

Tại buổi gặp mặt ban tổ chức quyên góp đấu giá với 2 hiện vật : ( Bức Tranh và dây ngọc trai do Longbeah Pearl tặng ban tổ chức đấu giá cho hoạt động thiện nguyện với mục đích có những đòn bánh tét đến bà con ngèo gặp hoàn cảnh khó khăn. Tổng chương trình với các khoản đấu giá và thiện nguyện tỏng giá trị 103,000,000 ( một trăm lẽ ba triệu) được đưa vào quỷ từ thiện cho hoạt động bà con ngèo trong dịp tết Tân Sửu 2021.

BCH cảm ơn và ghi nhân cảm nghỉ của chị Hằng đến từ đơn vị nhà hàng Sông Thuận

BCH Xin trân trọng cảm ơn Đơn Vị Truyền Thông Sông Sáng, Tiên Sỹ Nguyễn Hoàng Vũ.. Ban tổ chức Sắc Màu Hội Tụ, Chị Hằng Chủ Nhà Hàng Sông Thuận – Tiền Giang và toàn thể thành viên tham gia hoạt động loto trong buổi gặp mặt đã đóng góp cho hoạt động từ thiện xuân 2021 do VTF tổ chức thường niên.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không gian ấp áp với những cái bắt tay thật chặt cùng chúc nhau một mùa xuân may mắn và mong muốn một năm 2021 sẽ vượt qua những khó khăn cùng nhau vươn đến mục đích chung phát triển. Xin hẹn gặp lại quý thành viên trong những sự kiện ý nghĩa trong 365 ngày của năm 2021.

( MEDIA VTF)