Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2017 tại phòng họp khách sạn Delight – 93 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. VTF Miền Bắc đã tổ chức buổi họp báo cáo tình hình hoạt động năm 2017, báo cáo tài chính năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018. Tới dự buổi họp có Ban Điều Hành VTF Miền Bắc và hơn 20 thành viên.


Trong buổi tổng kết, ông Nguyễn Văn Hậu – Phó ban điều hành VTF Miền Bắc đã đọc báo cáo hoạt động năm 2017 với các hoạt động như: Tổ chức offlines hàng tuần, tổ chức cho thành viên giới thiệu sản phẩm, tổ chức các buổi thảo luận chuyên đề, tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các thành viên, kết nạp thành viên mới, tham gia các chương trình hội chợ du lịch, đại hội VTF tổng, các chương trình khảo sát, Famtrip, Các hoạt động từ thiện.
Bà Nguyễn Thị Hải Nguyệt – Thủ quỹ VTF Miền Bắc đã đọc báo cáo tình hình tài chính năm 2017.
Ông Ngô Thanh Nam – Trưởng ban điều hành VTF Miền Bắc đọc nội quy và quy chế hoạt động năm 2018.

Tại buổi họp các thành viên đã đưa ra những ý kiến, những câu hỏi chất vấn và được Ban Điều Hành VTF Miền Bắc trả lời thỏa đáng.
Ông Tạ Hữu Chiến đại diện Sunvina Travel :
– Năm nay BDH có biến chuyển tốt về truyền thông, liên tục đẩy thông tin hình ảnh.
– Sự kiện quan trọng như buổi tổng kết này mà các thành viên không tới dự, cũng không thông báo lý do vắng mặt thì cần xem xét lại.
– Mỗi tuần off 1 chuyên đề
– Việc thay đổi off sang chiều liệu có thay đổi cả 1 hệ thống ko? Nếu hợp lý và cả hệ thống thì chuyển còn ko thì thôi, cứ off vào buổi sáng cho cùng hệ thống offline của VTF.
– Sự Kiện VTF chi theo số người đi thực tế còn các đầu cầu đi đại diện 1 người
– Phí 2tr cho tập thể thì quyền lợi họ được những gì? ( vd : logo đc đưa lên web VTF VN, sản phẩm đc đăng ….)

Bà Hương đại diện Vietnam tourism Hn:
– Mới tham gia hôm tiệc tất niên và là nhà tài trợ cho chtr, chtr thành công và chúc các anh chị em có 1 sân chơi bổ ích.

Ông Nguyễn Thế Nghị đại diện ANZ Travel:
– BDH đã cố gắng bỏ công sức đóng góp cho việc chung.
– Có kịch bản off sẵn thì sáng hay chiều không quan trọng.

Ông Nguyễn Hữu Lâm đại diện Arirang Travel:
– BĐH đã rất cố gắng
– Giải đáp về quy chế BCH và BDH các đầu cầu ra dự cho anh em hiểu rõ
– Phí VTF MB thành viên phải đóng để thể hiện trách nhiệm với 1 tổ chức

Ông Nguyễn Hoàng Linh đại diện Nguyên Đại Travel:
– Tiêu chí cho anh em BDH là hỗ trợ
– Việc thu phí theo quy định của VTF tổng đã ban hành chưa? Nếu đã ban hành thì phải có chữ ký và dấu mới hợp lệ chứ không phải là cứ thong báo miệng rồi thành viên phải theo.
– Phí tập thể cao thì mọi người sẽ chuyển đóng thành phí cá nhân hết, nếu đóng phí như vậy thì thành viên được những cái gì? BDH nên trao đổi lại với BCH
– Chốt hết T1/2018 ai không đóng quỹ VTFMB thì sẽ bị loại.
– 1 tháng off 2 lần ( tuần thứ 2 và tuần thứ 4 )

Bà Dương Thị Ngọc Ánh đại diện Hà An Travel:
– Sự kiện không quan trọng đi 1 người
– Sự kiện quan trọng như Đại Hội hay họp của Tổng chi theo thực tế số người đi ( thanh toán vé thực tế ).

Cũng trong buổi họp Ban Điều hành đã trao tặng bằng khen cho các thành viên hoạt động tích cực trong năm 2017: Ông Nguyễn Đăng (công ty CP truyền thông du lịch Hà Nội), bà Hoàng Thị Ngọc Ánh (AV Travel), bà Hoàng Thị Minh Công (HS Travel), ông Phạm Xuân Quyền (Kuoni Travel), ông Phạm Tuấn Anh (Quốc Bảo travel).
Buổi họp kết thúc vào hồi 17h30 cùng ngày với lễ kết nạp thành viên mới và lễ chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 12.