Mùa thu lại đến, những cánh chim ngành dịch vụ vừa trải qua một mùa bội thu. Ngày 26 – 27 tháng 10 năm 2018 vừa qua 20 thành viên của VTF Miền Bắc đã tổ chức chương trình offline kết hợp từ thiện nhằm chia sẻ trách nhiệm với Cộng Đồng. Tiếp theo sự thành công của năm 2017 tại Lai Châu hùng vỹ, năm 2018 các thành viên VTF Miền Bắc đến với Đà Bắc – một địa danh còn nhiều khó khăn nhất tỉnh Hòa Bình nhưng có cảnh quan thiên nhiên đầy hữu tình và thơ mộng. Đến với Đà Bắc, đoàn offline từ thiện đến với vùng thiếu thốn đủ thứ, từ hạ tầng giao thông khó khăn với những đoạn đường lầy lội, cơ sở vật chất thiếu thốn… đoàn offline vẫn sẵn sàng cho một chương trình với nhiều trải nghiệm.

Với ý thức trách nhiệm tập thể cao, ngay từ 06h30 ngày 26 tháng 10 năm 2018, toàn thể thành viên đoàn offline đã tập trung đầy đủ và đúng giờ để chuẩn bị cho chuyến đi.

Để đến được với Đà Bắc, đoàn offline đã trải qua 90km đường bộ với những đoàn đường khó khăn, sau đó là một hành trình khảo sát tuyến du lịch Thung Nai đầy thú vị với những địa danh như Đền Bà Chúa Thác Bờ, Động Thác Bờ, Đền Cô Đôi Thượng Ngàn… Trên thuyền đoàn được ngắm phong cảnh kỳ vỹ của thiên nhiên và hòa mình vào đời sống của cư dân nuôi cá lồng trên lòng hồ Hòa Bình.

Tối ngày 26 tháng 10, đoàn đã tổ chức chào đón thành viên mới của đại gia đình VTF và chúc mừng sinh nhật cho các thành viên VTF có ngày sinh trong tháng 10. Chương trình đã diễn ra trong một khung cảnh lãng mạn tại Sunlegend Ecolodge. Các thành viên tham gia đã có một buổi tối sinh hoạt tập thể vui vẻ dầy ý nghĩa.

Ngay sáng ngày 27 tháng 10, để kịp cho chương trình từ thiện, các thành viên đã không ngân ngại vào bếp tự chuẩn bị bữa ăn sáng của mình thể hiện rõ sự sẵn sàng của những người làm trong ngành dịch vụ du lịch.

09h00 ngày 27 tháng 10 đoàn đã có mặt tại trụ sở UBND xã hiền Lương. Với tinh thần chia sẻ vì cộng đồng, từng thành viên trong đoàn đã không ngần ngại xách những túi quà vượt qua những con dốc cao để trao tận tay cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất tại Xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Cũng trong chương trình, nhằm mục đích xây dựng sản phẩm du lịch mới, đưa du khách tới với Đà Bắc góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương. Các thành viên trong đoàn đã khảo sát một số địa điểm tham quan và home stay tại xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

Cùng với đó, dù ở đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào các thành viên VTF luôn gắn bó, đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ cho nhau về kinh nghiệm kinh doanh trong ngành du lịch cũng như những cam kết cùng nhau đồng hành và phát triển.

Cũng trong chương trình, ông Ngô Thanh Nam – trưởng ban điều hành VTF Miền Bắc đã đại diện trao quà và gửi lời cảm ơn tới Sunlegal Ecolodge đã hỗ trợ để VTF Miền Bắc hoàn thành chương trình. Trân trọng cảm ơn nhà xe Hải Nam, nhà thuyền Phương Nam đã hỗ trợ và đồng hành cùng VTF Miền Bắc trong chương trình!