Hòa trong không khí mùa xuân Mậu Tuất. Ngày 01 tháng 3 năm 2018 VTF Miền Bắc đã tổ chức chương trình du xuân cho thành viên tại Ninh Bình với 40 thành viên tham gia. Đúng 07h00 đoàn xuất phát tại Nhà Hát Lớn.
Ngay khi đặt chân tới Ninh Bình, đoàn đại biểu VTF Miền Bắc đã làm lễ dâng hương tại chùa Bái Đính cầu mong cho các thành viên có một năm an lành.

Cũng trong chuyến hành trình, nhận lời mời từ nhà hàng Hữu Nghị – thành viên của VTF Miền Bắc, đoàn VTF Miền Bắc đã tới khảo sát và giao lưu cùng nhà hàng Hữu Nghị.

Sự đón tiếp nồng hậu của nhà hàng Hữu Nghị đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi thành viên với những cam kết sẽ sử dụng dịch vụ của nhà hàng trong tương lai gần theo đúng tôn chỉ “Thành viên VTF sử dụng dịch vụ của thành viên VTF”. Phía nhà hàng Hữu Nghị cũng cam kết đồng hành cùng VTF và dành những ưu đãi tốt nhất cho các thành viên của VTF.

Sau chương trình khảo sát nhà hàng Hữu Nghị, đoàn VTF Miền Bắc đã đến khảo sát dịch vụ của thành viên Sen 1992 – chi nhánh Ninh Bình và khách sạn The Reed.


Để có chuyến du xuân thành công này, VTF Miền Bắc trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, tài trợ từ nhà xe Hải Nam, nhà hàng Hữu Nghị, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sen 1992, khách sạn The Reed.