Phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2018, các thành viên VTF Miền Bắc đã phối hợp cùng Câu lạc bộ thiện nguyện Bản Tâm thực hiện chương trình thiện nguyện tại bệnh viện E Hà Nội.

Với tinh thần trách nhiệm, các thành viên VTF Miền Bắc đã tập trung sẵn sàng cho chương trình từ 09h30 tại Khoa Nội Nhi Tim Mạch bệnh viện E Hà Nội. Lần đầu tiên thực hiện một chươnh trình tại bệnh viện, các thành viên VTF Miền Bắc đã phối hợp và làm theo sự hướng dẫn của CLB thiện nguyện Bản tâm.

Đúng 10h00, các thành viên của đoàn thiện nguyện đã chia nhau đi tới các phòng bệnh và trao tặng phiếu ăn trưa cho các bệnh nhân nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện.

Tại các phòng bệnh, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi và động viên các gia đình, có những em nhỏ mới chỉ 6 tháng tuổi nhưng đã bị bệnh tim bẩm sinh và nằm viện thời gian dài. Có những gia đình đã nằm viện tới 4 năm cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn từ vùng sâu vùng xa của tổ quốc cần thêm những tấm lòng từ những mạnh thường quân.

10h40 đoàn thiện nguyện đẩy những xe cơm từ cantin bệnh viện ra địa điểm tập trung.

11h45 Đoàn thiện nguyện đã trao tận tay những phần quà dù nhỏ bé nhưng ấm áp tình thương tới đúng những người cần được trợ giúp.

11h45 đoàn đã hoàn tất gửi 100 phần quà tới các hoàn cảnh khó khăn và nhận được sự hưởng ứng cũng như tri ân từ các bệnh nhân. Thay mặt các gia đình bệnh nhân, thay mặt ban tổ chức, ban điều hành VTF Miền Bắc trân trọng cảm ơn những mạnh thường quân đã đóng góp cho Quỹ Từ thiện của VTF Miền Bắc! Trân trọng cảm ơn quý vị thành viên đã bớt chút thời gian cùng ban điều hành đến tận nơi trao quà cho các bệnh nhân!