Chàng Trai Tháng 5 cuối cùng cũng tạm biệt các VTF’er Đà Nẵng để chuẩn bị chào đón Cô Nàng Nóng Bóng tháng 6, tháng của những sự kiện du lịch biển, tháng của những cao điểm dịch vụ, tháng mà tất cả chúng ta cùng nhau tạo ra cho thế giới những dịch vụ du lịch tốt nhất.

Nào, hãy cùng xem buổi Offline của VTF Đà Nẵng tại Khách Sạn One Opera ngày 24/05/2018 có gì nhé!!!

One Opera là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao có thương hiệu tại thị trường Du Lịch Đà Nẵng, toát lên một nét đẹp thanh thoát và kiêu hãnh. Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, phòng họp hội nghị, căn hộ… còn nằm trên con đường đắc địa Nguyễn Văn Linh. Hy vọng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn cho các thành viên VTF trong những chuyến công tác, đặt dịch vụ cho khách hàng.

Như thường lệ, mỗi lần Offline của VTF Đà Nẵng vẫn được sự đón nhận, đồng hành của rất đông các Anh Chị Em dịch vụ du lịch, lữ hành, những buổi gặp mặt thế này luôn mang đến sự ấm cúng, chan hòa tình cảm giữa các thành viên.

 

Theo thông lệ, buổi Offline cuối tháng VTF sẽ tổ chức sinh nhật cho các thành viên:

1.    Mr Được – Cánh buồm đỏ Lý Sơn 02/5

2.    Mrs Liên – Vitours 12/5

3.    Mrs Trâm – ks Hoàng Sa 04/5

4.    Mr Lưu – Đặc sản Trần 14/5

5.    Mrs Nga – Lion Sea 15/5

6.    Mrs Thi – 23/5

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, VTF Đà Nẵng hy vọng sẽ là cầu nối giữa các vùng miền, phát huy tinh thần sức mạnh và lòng hiếu khách!

Ban Truyền Thông – Sự Kiện VTF Đà Nẵng