Tour khảo sát Vũ Hán – Võ Đang Sơn – Thần Nông Giá từ 20/11 – 25/11/2018 do VTF Sài Gòn phối hợp với Bayon Travel đồng tổ chức thành công tốt đẹp.

Đã hơn 48h trôi qua kể từ thời khắc chiếc Boeing 737-800 của hãng China Southern Airlines đáp xuống sân bay TSN trong tiếng thở phào của các thành viên trong đoàn (và hàng trăm hành khách khác cùng chuyến chắc cũng cùng chung tâm trạng – cảm giác chỉ có ở những ai đi trong tâm bão Usagi). Giờ đây, chắc mọi người cũng đã vào nhịp rộn ràng của những công việc cuối năm.

6 ngày 5 đêm, từ khuya 19/11 – rạng sáng 26/11 (thông thường chương trình tour các công ty sẽ ghi là 8 ngày 7 đêm), khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ giữa các thành viên trong đoàn. Hơn thế nữa; những vùng đất lần đầu đặt chân đến, cho dù đã từng nghe tên trong các bộ tiểu thuyết Trung Hoa nổi tiếng, hay thậm chí chưa bao giờ ngang qua trong tiềm thức; là những trải nghiệm, những khối kiến thức tầng tầng lớp lớp về lịch sử – văn hóa – xã hội của một trong những cái nôi văn minh sớm nhất nhân loại …

40 thành viên (một nửa là thành viên VTF Sài Gòn) – là bấy nhiêu con tim đam mê khám phá. Hành trang của họ là khát khao kiến lập các cung đường, tuyến điểm tuyệt vời để những thượng đế – du khách của mình được thuận lợi tiếp cận, du ngoạn.

Khác. Không có những hoạt động teambuilding hay gala sôi động. Nhưng vẫn còn đây và sẽ lưu sâu trong tâm thức nguyên vẹn khoảnh khắc những nơi đã qua. Những cung, điện trơ gan tuế nguyệt trong quần thể Võ Đang Sơn – thiên hạ đệ nhất danh sơn, với Kim Đỉnh bốn mùa ngự chốn bồng lai. Kia là Thần Nông Giá rừng sâu thâm u ngàn năm kỳ bí với bao câu chuyện truyền tích về Thủy tổ của nghề nông. Hay câu chuyện trăm năm trước với muôn màu phận đời như đang được chiếu chậm trên con tàu Tri Âm bên dòng Trường Giang vạn dặm, đặt giữa khung cảnh sinh động của phố thị Vũ Hán hiện đại…

Chia sẻ những cơ hội – kết nối để thành công! Tinh thần cốt lõi của VTF đã được thành viên Bayon Travel lan tỏa rất hiệu quả.

Xin cảm ơn những người anh em team Bayon Travel và những đối tác nước bạn! Thật tuyệt vời đã kết nối cùng chúng tôi để đồng hành tổ chức chuyến đi nhiều ý nghĩa, rất thành công! Hy vọng sẽ còn nhiều sự hợp tác hiệu quả trong tương lai!

Trân trọng.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 11 năm 2018

T/M BĐH VTF SÀI GÒN

ĐIỆP CAO