Ngày 25-8, Diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (VTF) tại Nha Trang tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016-2017.
Đến nay, VTF Nha Trang có 85 thành viên là đại diện cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch và một số lĩnh vực hỗ trợ du lịch.

 

Các thành viên có hoạt động tích cực nhận bằng vinh danh của VTF Việt Nam
Các thành viên có hoạt động tích cực nhận bằng vinh danh của VTF Việt Nam

 

Trong 1 năm qua, VTF Nha Trang đã có nhiều kênh truyền thông, quảng bá về hoạt động của diễn đàn cũng như của các thành viên. Định kỳ 2 tuần/lần, các thành viên VTF Nha Trang tổ chức sinh hoạt, gặp mặt với những nội dung như thực hiện các buổi tọa đàm, đi khảo sát dịch vụ du lịch của các thành viên… Bên cạnh đó, VTF Nha Trang còn tham gia vào các hội chợ du lịch trong nước, thực hiện các chương trình giao lưu, khảo sát tuyến điểm du lịch để đẩy mạnh quảng bá và kết nối kinh doanh của các thành viên. VTF Nha Trang cũng thực hiện các chương trình thiện nguyện ở Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận.

 

Một chuyến đi khảo sát dịch vụ du lịch của các thành viên VTF Nha Trang
Một chuyến đi khảo sát dịch vụ du lịch của các thành viên VTF Nha Trang

 

Trong thời gian tới, VTF Nha Trang hướng đến việc nâng cao chất lượng hoạt động của các thành viên; phát triển các kênh truyền thông mạnh mẽ hơn nhằm hỗ trợ thành viên kết nối thông tin nhanh chóng và chính xác; tiếp tục duy trì các buổi sinh hoạt định k; tổ chức các chương trình giao lưu, kết nối, ký kết hợp tác giữa các thành viên; mở các tuyến điểm khảo sát mới tới các địa phương trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên…

 

Tại buổi tổng kết, các thành viên có hoạt động tích cực đã nhận được khen thưởng của Ban điều hành VTF Nha Trang.