Kính gửi:    – CÁC ĐƠN VỊ KINH DOANH DỊCH VỤ DU LỊCH

– CÁC ĐƠN VỊ KINH DOANH LỮ HÀNH

– Quý thành viên Diễn Đàn Doanh nghiệp Du lịch Vừa & Nhỏ Việt Nam (VTF Việt Nam)

Lời đầu tiên, BCH VTF Việt Nam kính gửi đến quý Thành Viên, quý Doanh Nghiệp lời cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ, đồng hành trong suốt những năm qua. Xin gửi đến toàn thể quý vị lời chúc sức khỏe và luôn gặt hái nhiều thành công.

Là sự kiện quan trọng cuối cùng của VTF Việt Nam trong năm 2018, Tất Niên VTF Việt Nam sẽ là lần đầu tiên tổ chức tại một địa điểm là Đà Nẵng,với sự tham gia của  Thành Viên VTF Miền Bắc, VTF Nha Trang, VTF Sài Gòn, VTF Vũng Tàu, VTF Phan Thiết và VTF Đà Nẵng, cùng sự  góp mặt lãnh đạo Tổng Cục Du Lịch, các Sở, Ban, Ngành, Hiệp Hội, các Câu lạc bộ kết nghĩa cùng toàn thể Các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên khắp cả nước. Đây sẽ là một dịp rất ý nghĩa để cùng giao lưu, kết nối và chia sẻ theo tinh thần của VTF “Togerther for Success”. Với chủ để “Quyến Rũ Đà Thành”, sự kiện năm nay sẽ mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp du lịch cơ hội được kết nối và hợp tác không chỉ với các doanh nghiệp du lịch trong nước mà còn có sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp từ nước ngoài.

Với ý nghĩa đó, VTF Việt Nam rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp mặt của toàn thể quý vị tham dự chương trình Tất Niên VTF Việt Nam 2018.

– Thời gian: Từ ngày 28/12 đến ngày 30/12/2018 (3 ngày 2 đêm)

        – Chương trình chi tiết: (Theo file đính kèm)

– Chào cờ tại bảo tàng Hoàng Sa.

– Khảo Sát các địa điểm: Nam Vinpearl Hội An, Công Viên Văn Hóa Chủ Đề Hội An – Hoi An impression Theme Park, Công viên suối khoáng nóng Thần Tài.

– Không gian Business ” Nhận lộc Xuân – mua bán trao tay”, Gala Dinner Tất Niên VTF Việt Nam 2018 – Quyến Rũ Đà Thành.

Địa điểm tổ chức Gala Dinner: Khách sạn Đà Nẵng Riverside 4* –  Lô 30 A , Đường Trần Hưng Đạo, TP. Đà Nẵng (Ngay đầu cầu Rồng)

–         Thời hạn đăng ký và hoàn tất chi phí: 20/12/2018