Kính gửi: Quý Anh/Chị thành viên VTF Sài Gòn và các địa phương đang hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.

Trương Gia Giới được ví như chốn thần tiên nơi hạ giới với vô vàn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh đó, Phượng Hoàng Cổ Trấn hơn ngàn năm tuổi với phong cảnh sơn thủy hữu tình, nơi lưu giữ các giá trị lịch sử, văn hóa của các dân tộc thiểu số Miêu, Hán, Hồi…Đây là tuyến điểm tham quan ở Trung Quốc được rất nhiều du khách Việt Nam quan tâm và có ý định đi du lịch trong thời gian gần đây.

Hiện nay, tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã có một số đơn vị khai khác đường tour này và có những dấu hiệu khởi sắc trong thời gian tới.

Bayon Travel là đơn vị lữ hành quốc tế có kinh nghiệm tổ chức các đường tour tour Trung Quốc đã kết hợp với một số đối tác cung cấp landtour nước bạn muốn thông qua VTF Sài Gòn làm đầu mối kết nối và nhã ý mời Quý Anh/Chị thành viên tham gia chuyến khảo sát thực tế với mong muốn có cơ hội cùng nhau hợp tác – cùng nhau phát triển trong tương lai.

Thân mời Quý Anh/Chị thành viên VTF Sài Gòn tham khảo chương trình chi tiết TẠI ĐÂY, theo dõi thông tin và đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.