THƯ CẢM ƠN

Nằm trong chuỗi hoạt động cuối năm của VTF Việt Nam, ngày 11-1-2018 vừa qua là ngày rất đặc biệt với VTF Vũng Tàu khi được đón nhận những tình cảm đặc biệt của các VTF’er trên toàn quốc.

VTF Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn sự có mặt của Lãnh đạo Hiệp Hội Du lịch tỉnh BRVT; Trung tâm Thông tin Xúc tiến DL tỉnh BRVT; Phòng Văn hóa Thông tin TP.Vũng Tàu, Chủ tịch VTF Việt Nam, các Ủy viên BCH VTF Việt Nam, Ban Điều Hành VTF các đầu cầu Miền Bắc – TP.HCM – Đà Nẵng – Nha Trang – Phan Thiết và đặc biệt các ơn các VTF’er cả nước đã sắp xếp công việc bộn bề cuối năm về dự buổi tất niên thân mật của VTF Vũng Tàu. Cảm ơn những tình cảm của các anh/chị/em đã theo dõi sự kiện của Vũng Tàu qua các phương tiện truyền thông…


Ban Điều Hành VTF Vũng Tàu trân trọng xin cảm ơn và tri ân tới các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng VTF Vũng Tàu để tạo lên một sự kiện thành công theo kế hoạch! Các đơn vị: Cty Vận tải Du lịch Mạnh Hà, DL Khám Phá Mới; Green Hotel & Restaurant, DL Vịnh Nha Trang, Tháng Mười Hotel & Resort; Kiều Anh Hotel; Shop Rượu Phương Thủy; Yêu Vũng Tàu Media; Lữ Hành Bảo Hân; Nước uống Minh Đức; Nhà hàng Ngọc Tước; Phúc Vang; Vũng Tàu Music; Nam Phương Rooftop… .

Cảm ơn những lẵng hoa tươi thắm từ BĐH Miền Bắc – TP.HCM – Đà Nẵng – Nha Trang – Phan Thiết đã gửi chúc mừng Tất niên VTF Vũng Tàu!
Sau cùng xin thay mặt BĐH VTF Vũng Tàu xin trân trọng và cảm ơn những đóng góp tích cực, có tránh nhiệm của BTC và các thành viên VTF Vũng Tàu trong buổi tất niên nói riêng và trong suốt 1 năm hoạt động nói chung! Trong quá trình tổ chức khó tránh khỏi những thiếu sót không mong muốn, ban tổ chức rất mong được sự cảm thông, chia sẻ, những góp ý xây dựng tích cực để VTF Vũng Tàu ngày càng gắn kết và phát triển. 


Nhân dịp xuân mới, VTF Vũng Tàu xin gửi lời chúc sức khỏe và thắng lợi đến toàn thể VTF’er và gia đình! Chúc tinh thần kết nối luôn cháy bỏng trong mỗi thành viên VTF!

TM.BĐH VTF VŨNG TÀU
Trưởng Ban

ĐỖ TIẾN LỢI