THƯ CẢM ƠN -TỔNG KẾT CUỐI NĂM VTF VIỆT NAM  TẤT NIÊN VTF SÀI GÒN VÀ CÔNG DIỄN GIỌNG HÁT VÀNG VTF’ER 2017

Kính gửi:

  • Quý vị Khách Mời, Đại biểu
  • Quý nhà Tài trợ cho chương trình
  • Quý Anh chị đại diện các Công ty Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Vận chuyển và Dịch vụ.
  • Quý Anh chị em thành viên Diễn Đàn Doanh nghiệp Du lịch Vừa & Nhỏ Việt Nam (VTF)

Hòa cùng không khí đón Xuân đang rộn ràng khắp nơi, VTF Sài Gòn đã có một đêm tiệc Tất Niên vô cùng ý nghĩa vào ngày 27/01/2018 với chủ đề Sài Gòn Tết.

Buổi tiệc đã được diễn ra trong không khí ấm cúng, mang lại nét đẹp Sài Gòn thập niên 60  -70 và tạo điều kiện cho các Doanh Nghiệp, cá nhân, thành viên hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch được kết nối, giới thiệu sản phẩm.

Tại buổi tiệc, chúng tôi hân hạnh nhận được sự quan tâm của các khách mời, đại biểu và được nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của các Câu Lạc Bộ.. đó chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao. Bên cạnh đó, sự chúng tay góp sức của các Doanh Nghiệp tài trợ để BTC có thể hoàn thiện chương trình một cách tốt nhất.

Sự động viện, quan tâm, chia sẻ và có mặt của hơn 200 Thành viên đến từ khắp mọi miền đã giúp chúng tôi làm nên thành công của buổi tiệc.BTC chúng tôi xin tri ân và gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm của quý Doanh Nghiệp, các Nhà Tài Trợ và đông đảo thành viên tham gia. Kính chúc quý Doanh Nghiệp, các nhà Tài Trợ và Thành viên một năm mới sức khỏe, sung túc, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, rất mong được quý Doanh Nghiệp, các nhà Tài trợ, Thành viên hoan hỉ bỏ qua và góp ý với VTC để chúng tôi hoàn thiện và có được những hoạt động ý nghĩa hơn, giá trị hơn và kết nối hơn cho cộng đồng VTF Việt Nam.                                                                                                 Đối với tấm lòng của quý Doanh nghiệp đấu giá thành công bức tranh “Mùa Xuân VTF”, chúng tôi cam kết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền cho công tác từ thiện để VTF Việt Nam không chỉ là một tổ chức nghề mà còn là một tổ chức luôn có trách nhiệm với xã hội.                       Một lần nữa, chân thành tri ân và gửi lời chúc sức khỏe để toàn thể Doanh nghiệp, nhà Tài Trợ và Thành Viên .                                                                                              Trân trọng BCH VTF VIỆT NAM