Ngày 16 tháng 12 năm 2017 vừa qua VTF Miền Bắc đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên 2017 – Chung tay kiến tạo.


Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và tạo được điều kiện cho các Doanh nghiệp cá nhân hoạt đông trong ngành dịch vụ du lịch kết nối, giới thiệu sản phẩm.

Tại buổi lễ này chúng tôi hân hạnh được đón tiếp đại diện của lãnh đạo Sở du lịch Hà Nội, Hiệp Hội du lịch Việt Nam, Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh thành phố, ban chấp hành VTF, ban điều hành các chi nhánh VTF, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ về dự chương trình.Tại buổi tiệc này, chúng tôi nhận được những lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng và sự quan tâm về vật chất cũng như tinh thần của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ. Chính sự quan tâm đồng hành của Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ đã giúp chúng tôi tổ chức buổi tiệc thành công.

Ban điều hành VTF Miền Bắc chúng tôi xin tri ân và gửi lời cảm ơn tran trọng nhất về sự quan tâm của Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ. Kính chúc Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ sức khỏe, hạnh phúc, và ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Ban điều hành VTF Miền Bắc chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và đồng hành của Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà tài trợ. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả và công khai.
Trân trọng cảm ơn!

BDH VTF MIÊN BẮC – TRƯỞNG BAN NGÔ THANH NAM.