Kính Gửi :

Quý Cơ quan, Sở Du lịch, Trung Tâm Xúc Tiến Du lịch các Tỉnh Phú Thọ, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam , Hiệp Hội Du lịch Việt Nam, CLB Du lịch, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, các Nhà tài trợ, các Anh Chị BCH VTF VN cũng như các AC BDH các đầu cầu Miền Bắc, Nha Trang , Phan Thiết, Vũng Tàu. Sài Gòn. các thành viên VTF Đà Nẵng đến từ Quảng Bình. QUảng Trị, Huế, ĐN, Quảng Nam.

Ngày 26 tháng 12 năm 2017 vừa qua VTF Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên 2017 – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và tạo được điều kiện cho các Doanh nghiệp cá nhân hoạt đông trong ngành dịch vụ du lịch kết nối, giới thiệu sản phẩm. Tại buổi lễ này chúng tôi hân hạnh được đón tiếp đại diện của lãnh đạo Sở du lịch Phú Thọ , Hiệp Hội du lịch Việt Nam, CLB Du lịch, Trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh thành phố, ban chấp hành VTF, ban điều hành các chi nhánh VTF, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ về dự chương trình.Tại buổi tiệc này, chúng tôi nhận được những lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng và sự quan tâm về vật chất cũng như tinh thần của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ. Chính sự quan tâm đồng hành của Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ đã giúp chúng tôi tổ chức buổi tiệc thành công.

Ban điều hành VTF Đà Nẵng chúng tôi xin tri ân và gửi lời cảm ơn trân trọng nhất về sự quan tâm của Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ. Kính chúc Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ sức khỏe, hạnh phúc, và ngày càng phát triển, thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.Ban điều hành VTF Đà Nẵng chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và đồng hành của Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà tài trợ.

Bức Tranh Đấu Giá Từ Thiện

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ đưa buổi đấu giá bức tranh của Đêm Gala . tổng số tiền gửi đến Huyện Nam GIang – TỈnh Quảng Nam như ý nghĩa của bức tranh đã công bố.

Trân trọng cảm ơn!