Kính gửi: 
– Quý Anh chị em thành viên Diễn Đàn Doanh nghiệp Du lịch Vừa & Nhỏ Việt Nam (VTF).
– Quý Anh chị đại diện các Công ty Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Vận chuyển và Dịch vụ.
Thành lập từ năm 2009, Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch Vừa & Nhỏ Việt Nam (VTF) đã nhanh chóng thu hút được hơn 3000 thành viên trên khắp cả nước tham gia và hoạt động sôi nổi.
Đến nay, VTF không chỉ là nơi để mọi người kết nối, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm mà còn là nơi để mọi người cùng gắn bó, giúp đỡ và chia sẻ với nhau những ngọt đắng trong hành trình làm nghề.
Năm 2017 sắp kết thúc, đây chính là khoảnh khắc quý báu để chúng ta cùng ngồi bên nhau, nhìn lại chặng đường 1 năm phấn đấu, gửi nhau những lời chúc thành công và kể nhau nghe những câu chuyện thân tình.
Với những ý nghĩa đó, thay mặt Ban Điều hành VTF Đà Nẵng, thân gửi đến quý anh chị em thành viên VTF và Quý Anh chị đại diện các Công ty Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Vận chuyển và Dịch vụ lời mời trân trọng đến tham dự Offline kết nối VTF Miền Trung Quảng Nam-Đà Nẵng-Huế-Quảng Trị- Quảng Bình ngày 17-19/11/2017.
Đặc biệt, buổi Offline còn nhận gây quỹ từ thiện, ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt trong năm qua. Sự đóng góp của quý anh chị em sẽ được Ban tổ chức ghi nhận và gửi gắm tận tình đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến đi.
VTF rất mong sẽ nhận được sự hoan nghênh, cổ vũ nhiệt thành, sự tham gia tích cực của quý anh chị em trong và ngoài VTF, để diễn đàn thực sự là người bạn đồng hành bổ ích của các thành viên và doanh nghiệp, góp phần đưa ngành du lịch Miền Trung phát triển lên một tầm cao mới.
Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý anh chị em cùng toàn thể thành viên đại gia đình VTF  dồi dào sức khoẻ, may mắn và thành công trong sự nghiệp kinh doanh.