Trong không khí đón chào năm mới và nối tiếp tiệc tất niên VTF các vùng miền. Ngày 07/01/2018 VTF Phan Thiết đã long trọng tổ chức 1 buổi tiệc Tất niên nhằm giao lưu, chia sẽ và gắn kết giữa các thành viên trên mọi miền tổ quốc tại Champa Resort.
Bằng tất cả sự chân thành từ Ban Điều hành cùng toàn thể thành viên VTF Phan Thiết xin bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện BCH VTF VN, TTXT Bình Thuận, các nhà tài trợ, các anh chị BĐH, thành viên các đầu cầu VTF Miền Bắc, VTF Đà Nẵng, VTF Nha Trang, VTF Sài Gòn & VTF Vũng Tàu đã không quản ngại khoảng cách địa lí ,thời gian để đến tham dự, chia vui cùng VTF Phan Thiết tại buổi tiệc tất niên 2017 “Kết Nối Tình Thân” được tổ chức long trọng tại Champa Resort . VTF Phan Thiết hi vọng các anh chị em đã có một buổi tiệc vui vẻ, ấm áp, sum vầy bên những gương mặt thân quen và được kết nối giao lưu với những người bạn mới trên khắp mọi miền.
Cũng trong buổi tiệc này, VTF Phan Thiết đã trân trọng nhận được những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp “tình thương mến thương “từ các đầu cầu VTF trên cả nước.
VTF Phan Thiết cũng không quên gởi lời tri ân – ghi nhận sự đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần của các nhà tài trợ, đã đồng hành cùng với VTF Phan Thiết, góp phần làm cho buổi tiệc tất niên 2017 thành công tốt đẹp và cũng rất hi vọng sẽ được quan tâm, hỗ trợ, đồng hành nhiều hơn nữa từ các Quý doanh nghiệp, các nhà tài trợ trên cả nước trong thời gian tới.
Mặc dù Tiệc tất niên được đánh giá là thành công, tuy nhiên VTF PT vẫn không thể tránh được các thiếu sót. BĐH VTF PT rất mong nhận được các ý kiến đóng góp xây dựng của anh chị em để hoàn thành tốt các sự kiện sắp tới.
Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng VTF Phan Thiết trong chương trình này:
1. Công ty DL Vina Travel (Tài trợ Kim Cương, trúng thầu đấu giá bức tranh VTF)
2. Công ty DL vận tải Saco (Tài trợ Kim Cương)
3. Nhà cung ứng Sao Mộc Phan thiết (Tài trợ Kim Cương)
4. KS Cao su – Nhà hàng Sông Rạch Hào (Tài trợ Vàng)
5. Cty DL Khám Phá Mới (Tài trợ Vàng)
6. Công ty DL Bảo Hân VT (Tài trợ Vàng)
7. Công ty DL Nam Á Châu (Tài trợ Vàng)
8. Thái Hòa Resort Muine (Tài trợ Vàng)
9. Công ty DL Nắng Côn Đảo (Tài trợ Vàng)
10. Nhà hàng Đại Dương Muine (Tài trợ Bạc)
11. Công ty DL Nguyên Vy CN Bình Thuận (Tài trợ Bạc)
12. Champa Resort Tiến Thành (Tài trợ Đồng hành)
13.  Sky Star Resort Tiến Thành (Tài trợ Đồng hành)
14. Âm Thanh ánh sáng Hà Nhí (Tài trợ Đồng hành)
15. Cty sự kiện Hoàng Thanh Dance (Tài trợ Đồng hành)
16. Mr Danh – tạo hình bong bóng Phan Thiết (Tài trợ Đồng hành)
17. Nhà hàng Cánh Buồm Vàng (Tài trợ Bốc thăm)
18. Fishermen Show (Tài trợ Bốc thăm)
19. Sun & Sand Hotel Muine (Tài trợ Bốc thăm)
20. Huỳnh Liên Bedsheet (Tài trợ Bốc thăm) 

Một lần nữa, chúc toàn thể Quý doanh nghiệp,các nhà tài trợ, ngày càng phát triển vững mạnh,thành công trong mọi lĩnh vực, chúc toàn thể các thành viên VTF Việt nam có những ngày cuối năm ấm áp, sum vầy để đón chào một năm mới nhiều may mắn và thành công.
Trân trọng cảm ơn!
Một vài hình ảnh trong đêm tiệc Tất Niên VTF Phan Thiết 7/1/2018:  https://www.facebook.com/VtfVietNam/videos/1673673132694681/

https://www.facebook.com/vtfphanthiet/