Ngày 8/9/2018 vừa qua, phiên chợ VTF lần 01 đã được tổ chức trong chuỗi sự kiện Sinh nhật VTF – Hành trình kết nối 9 năm.

Với hơn 300 thành viên đến từ các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển… của ba miền đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh, nhân dịp bên lề sự kiện Hội chợ du lịch Quốc Tế ITE 2018.

Đây là phiên chợ đầu tiên được BCH VTF Việt Nam tổ chức đồng thời kết hợp tiệc Gala Sinh Nhật VTF thường niên hàng năm vào tháng 9. Tại phiên chợ, mô hình thí điểm với nội dung “Người VTF sử dụng và dùng dịch vụ của VTF” – một trong những điểm nhấn của chương trình năm nay và cũng là hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp và các đầu cầu chi nhánh của VTF trên toàn quốc.

Phiên chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho các Doanh Nghiệp để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của nhau… và có những ký kết hợp tác cho năm 2018-2019

Sau phiên chợ , các thành viên tham gia chương trình tiệc gala Chúc mừng Sinh nhật VTF hành trình 9 năm, tổng kêt hoạt động của VTF trong 9 năm hình thành và phát triển.

Chương trình để lại nhiều ấn tượng và tinh thần kết nối của các thành viên ba miền dưới mái nhà chung VTF VIỆT NAM.
Xin Chân Thành cảm ơn các đơn vị tài trợ đã góp sức cho sự thành công của chương trình.


—————————————
Clip: được xây dựng team Media Smentor
Kịch bản và chương trình: BCH VTF Việt Nam.

Ngoài ra các thành viên truy cập các kênh chính thông của VTF.

Fanpages: https://www.facebook.com/VtfVietNam/

Yotube: https://www.youtube.com/channel/UCL-rElkOB4C4pv-puIonwYQ?view_as=subscriber

Site: http://vtf.com.vn