Sáng ngày 27/12 các thành viên VTF đến từ ba miền tập trung tại Đà Nẵng tham dự chương trình tất niên cuối năm 2018 đón năm 2019 với chủ đề “Quyến Rũ Đà Thành”.

Bên lề chương trình Các thành viên VTF đến với những điểm mới trong các chương trình tuyến điểm du lịch với Bảo Tàng Hoàng Sa một điểm đến trưng bày những hình ảnh lịch sử bề dày về quần đảo Hoàng Sa.

Đoàn tiếp tục đến với các làng nghề mỹ nghệ đá Non Nước. Tiếp tục đoàn khảo sát dùng cơm trưa tại Nhà Hàng Goldenliht – Hội An.  Sau buổi cơm trưa đoàn đến với công viên giải trí Vinpearland Nam Hội An. Đoàn dùng cơm chiều Sea Beach tại Cửa Đại. Sau buổi cơm chiều đoàn đến với Không Gian nghệ thuật Hội An Impression Themes Park. 

Sáng 28/12 đoàn tiếp tục đến với khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Đoàn kết thúc chuyến khảo sát thành công và có những kết nối về sản phẩm đẩy mạnh tiêu chí Hàng VTF dùng hàng VTF. Và kết nối kinh doanh giữa các đơn vị lữ hành 3 miền về với Miền Trung nói Chung và Đà Nẵng nói riêng.

 VTF Việt Nam – VTF Đà Nẵng – Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ: Đà Nẵng Thanh Travel, Nhà Hàng Goldenligt, Nhà Hàng Sea Beach, Vinpearland Nam Hội AnHội An Impression Themes Park. Suối Khoáng Nóng Thần Tài. Nhà Hàng Đặc Sản Trần. Khách Sạn RiverSide.  Đã hỗ trợ chương trình khảo sát thành công.