“Du lịch an toàn” không phải là chủ đề mới, ngành Du lịch của chúng ta đã trãi qua ít nhất 4 lần “on – off” các hoạt động kinh doanh trong trạng thái vừa phải đảm bảo an toàn cho du khách, vừa phòng chống dịch và vừa phải phục vụ mục đích duy trì hoạt động kinh doanh.

Trong tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, với mong muốn vừa “chung sống an toàn”, vừa đảm bảo mục tiêu từng bước khôi phục hoạt động kinh doanh, giúp duy trì và kích hoạt lại các hoạt động của ngành, Diễn đàn các Doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ VTF phối hợp cùng VINPEARL tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Du lịch An Toàn” để cùng nhau trao đổi, chia sẽ, cập nhật thông tin về xu hướng du lịch và về các sản phẩm Du lịch an toàn mà Vinpearl đang triển khai trên thị trường đến quý Doanh nghiệp lữ hành để cùng khai thác sản phẩm và cùng nhau từng bước khôi phục thị trường.

Thông tin chi tiết về Hội thảo:
Chủ đề hội thảo: “DU LỊCH AN TOÀN”
Thời gian: Từ 14-16h, ngày 22 tháng 06 năm 2021
Địa điểm: Google Meeting.
Đơn vị tổ chức: BCH Diễn đàn VTF và Vinpearl cùng phối hợp.

BTC xin trân trọng kính mời các Anh chị em là thành viên VTF và tất cả ACE đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch, Lữ hành trên cả nước đăng ký tham gia.

Do số lượng chổ có hạn, BTC xin ưu tiên giữ chổ trước cho các ACE đăng ký tham gia Hội thảo sớm bằng cách click vào link sau:
https://docs.google.com/forms/d/1XzA3Fd4Joq57OLOcCNHtInzmaDDnda3PrIlAd_3C-8g/edit

P/s: BTC sẽ có phần quà hết sức đặc biệt đến từ Tập đoàn Vinpearl cho tất cả khách mời đăng ký tham gia. Món quà sẽ được “bật mí” ngay trong Hội thảo.

Xin trân trọng kính mời!

TM. Ban Tổ chức