CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT LIÊN TUYẾN DU LỊCH
HUYỀN THOẠI PHÚ KHÁNH

 • Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của VTF – diễn đàn doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ Việt Nam, vừa qua VTF Nha Trang đã có những hoạt động bổ ích nhằm kết nối các thành viên hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn. Năm nay, nhằm nhân rộng hơn sự kết nối giữa các địa phương lân cận và nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thương binh liệt sĩ, VTF Nha Trang kết hợp với sở VH TT DL và HHDL tỉnh Phú Yên tổ chức chuyến khảo sát liên tuyến Nha Trang – Điệp Sơn – Vũng Rô – Mũi Điện – Tuy Hòa – Sông Hinh và các điểm du lịch mới của Phú Yên với chủ đề “HUYỀN THOẠI PHÚ KHÁNH” vào ngày 25/08 – 27/08/2017.
 • VTF NHA TRANG
  Chúng tôi, những người con đi sau luôn hướng về các bậc cha anh đi trước đã đổ biết bao xương máu cho hòa bình ngày hôm nay. Để cho các em đời sau biết được truyền thống cách mạng đầy hào hùng của cha anh đi trước, điểm nhấn của chương trình là về với Vũng Rô di tích lịch sử của những đoàn tàu không số tiếp viện cho chiến trường miền Nam và gặp lại những nhân chứng sống, nghe họ kể lại những chiến tích hào hùng năm xưa để các thế hệ mai sau và đặc biệt là những người làm du lịch tự hào về vùng đất anh hùng này.
  Điểm đến đầu tiên của chuyến khảo sát là Điệp Sơn, nàng tiên cá đang nằm ngủ sẽ dần được đánh thức với chủ đề của buổi Teambuilding “Đánh thức Điệp Sơn”. Cắm trại qua đêm sẽ là 1 trải nghiệm để chúng ta cảm nhận được sự tuyệt vời của vùng đất đang dần được đánh thức này
  Rời Điệp Sơn chúng ta sẽ đến với Điểm Cực Đông (Mũi Điện) nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền của VN. Chúng ta sẽ cảm nhận được nhiều hơn nữa sự tuyệt vời của quê hương Phú – Khánh
  Sau điểm cực Đông chúng ta sẽ về với vùng đất Phú trời Yên, là cái nôi của phong trào cách mạng khu vực Nam Trung Bộ. Tiếp bước truyền thống dân tộc với tinh thần tương thân, tương ái, chúng ta sẽ đến 1 xã nghèo được xếp vào bậc nhất Việt Nam tại vùng đất Sông Hinh để mang lại chút động lực cho các em cấp 1 nhân mùa tựu trường. 1 vài công trinh công ích cho 5 hộ nghèo nhất xã cũng nằm trong hoạt động của chuyến từ thiện này.
  Với 1 sứ mạng khác không kém phần quan trọng của chuyến khảo sát đó là đánh thức các tiềm năng du lịch của Phú Yên, chúng tôi sẽ khai phá những điểm mới của du lịch Phú Yên nhằm quảng bá đến bạn bè cũng như khách hàng trong và ngoài nước về tiềm năng dồi dào về du lịch của vùng đất này.
  Với những tiêu chí ý nghĩa như vậy cho chuyến khảo sát liên tuyến, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho những vùng đất chúng tôi đã đi qua những nét mới cho sự cải tiến, mang đến cho những con người chúng tôi đã từng gặp trong chuyến khảo sát những chia sẻ, cảm thông cho những gì còn khiếm khuyết và mang lại chút hạnh phúc nhỏ nhoi cho những mãnh đời còn nhiều éo le trong cuộc sống.
  Chúng tôi làm những việc này với 1 điều thật đơn giản:
  Vì chúng tôi là VTF – Together For Success !
  ———————————————————————————————————————–
  Thông tin về chương trình: https://goo.gl/wTqHzy
  – Quý thành viên tham gia vui lòng đăng ký qua mail BĐH: vtfnhatrang@gmail.com. Với cú pháp: Họ tên + đơn vị + số điện thoại + mail.
  Liên hệ để biết thêm chi tiết: Ban sự kiện | 0901.922.558 (Ms Chi)
  – Sau khi gửi mail đăng ký Quý Anh/chị vui lòng chuyển khoản chi phí về:
  TK: HÀ THỊ THU THỦY | Số TK: 6011 0000 091 590 | tại Ngân hàng BIDV Khánh Hòa.
  Sau khi chuyển khoản vui lòng nhắn tin về sđt: 0905 578 679 với nội dung: tên_đơn vị_tham gia famtrip huyen thoai Phu Khanh