Kính gửi:
– Quý Anh chị em thành viên Diễn Đàn Doanh nghiệp Du lịch Vừa & Nhỏ Việt Nam (VTF).
– Quý Anh Chị Em đang hoạt động trong lĩnh vực Du lịch

Ngày 4 & 5/11 vừa qua, cơn bão lịch sử DAMREY đã hoành hành và “như một trận cuồng phong” đổ bộ vào Khánh Hòa và Phú Yên. Đã có ít nhất 69 người chết, 30 người mất tích sau khi cơn bão Damrey đổ bộ các tỉnh Nam Trung Bộ. Mưa bão cũng làm sập trên 1.300 ngôi nhà, gần 115.000 nhà tốc mái, hư hại; gần 1.300 tàu cá bị chìm, hư hỏng

Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn góp một phần nhỏ để xoa dịu nỗi đau, cũng như giúp người dân chia sẻ những gánh nặng và khó khăn cho người dân vùng tâm bão của Khánh Hòa & Phú Yên, Ban Chấp Hành VTF phát động chương trình “CHIA SẼ YÊU THƯƠNG” trên tất cả các chi nhánh của VTF trên cả nước. Chương trình như sau:

Thời gian phát động: từ ngày 8/11 – 15/11/2017
Ngày đi cứu trợ: 16/11/2017 tại Khánh Hòa và Phú Yên. Chương trình cứu trợ chi tiết sẽ cập nhật với ACE sớm sau khi lũ rút.

Do nhu cầu thực tế của người dân, đang cần chi phí để lợp lại nhà cửa, mua vật dụng cần thiết nên BCH chỉ nhận hiện kim. Xin vui lòng CK cho BDH VTF tại địa phương hay vui lòng CK trực tiệp về BCH. Thông tin như sau:

HỒ THỊ NHƯ TUYẾT – 215134439 – ACB Hồ Chí Minh – 0983.659950
HỒ THỊ NHƯ TUYẾT – 0251001491354 – VCB Chi Nhánh Bình Tây
Lưu ý: nôi dung CK nên ghi : ủng hộ Miền trung – <tên – Tên đơn vị>

VTF xin chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được sự đóng góp của các TV trong VTF cũng như trong ngành du lịch, để góp phần chia sẻ những đau thương, mất mát cho đồng bào sau bão

BCH VTF

Trần Lê Bảo Châu
Chủ Tịch

Dưới đây 1 số Hình Ảnh Thiệt Hại Sau Bão Damrey.

Bão gây thiệt hại tại Tuy Hòa
Thành Phố Tuy Hòa tan hoang
Tốc mái tại Khánh Hòa
Bão kết hơp lũ Tuy An – Phú Yên
Lốc Mái thị xã Ninh Hòa
Sự tàn phá của bão Damrey
Cảnh màn trời chiếu đất sau Bão Damrey

Hình ảnh cập nhật qua các trang báo.