Tháng 5 tháng khởi đầu cho mùa cao điểm của các đơn vị kinh doanh du lịch nội địa và outbound. Mặc dù các đơn vị đều ngập tràn công việc chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn, tuy nhiên các thành viên VTF Miền Bắc vẫn tổ chức và tham dự chuỗi sự kiện dầy đặc với tinh thần kết nối, chia sẻ đầy ấm áp.

Như thường lệ vào thứ 5 ngày 24 tháng 5 năm 2018, các VTF’ers Miền Bắc tập trung về khách sạn Delight – 93 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội để tham gia buổi offline giao lưu, kết nối cũng như chia sẻ những khó khăn, những thành công trong thời gian qua.

Cũng tại buổi offline này, các thành viên của VTF Miền Bắc đã gởi lời chúc mừng tới các thành viên có ngày sinh trong tháng 5.

Xin chúc mừng thành viên Bùi Thị Thu Hiền – Công ty TNHH Sự kiện và du lịch Việt

Xin chúc mừng thành viên Nguyễn Thị Thủy Hưng – Sài Gòn – Hà Nội Travel

Xin chúc mừng thành viên Lê Mạnh Tuấn – Công ty CP Hòn Tằm biển Nha Trang

Xin chúc mừng thành viên Trịnh Thị Thu Thủy – Công ty TNHH TM&DL Phượng Hoàng.

Ngay sau buổi offline, cũng tại khách sạn Delight, Netviet Travel – thành viên của VTF Miền Bắc đã phối hợp cùng Winners Tour – Đối tác cung cấp land tour Lào đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm và ký kết hợp tác vào ngày 25 tháng 5 năm 2018. Tới dự chương trình có Đại sứ Lào tại Việt Nam, Hội Cựu Chiến Binh Lào, cùng các đơn vị lữ hành là thành viên VTF Miền Bắc.

Sự kiện đặc biệt nhất trong chuỗi sự kiện cuối tháng 5 của VTF Miền Bắc chính là chương trình thiện nguyện thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương của thành viên VTF Miền Bắc tới 30 hộ dân nghèo tại xã Sín Thầu – huyện Mường Nhé – tỉnh Điện Biên. Để chuẩn bị cho chương trình, ban Điều hành VTF Miền Bắc đã tranh thủy thời gian chuẩn bị nhu yếu phẩm để gửi tới bà con.

Ngay từ mờ sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018, hai cánh chim đầu đàn của VTF Miền Bắc (ông Ngô Thanh Nam – trưởng ban điều hành và ông Nguyễn Văn Hậu – phó ban điều hành) đại diện cho các VTF’ers Miền Bắc đã khởi hành đi Điện Biên. Trải qua cung đường đầy vất vả với những quãng đường mà các thành viên trong đoàn phải cùng nhau đẩy xe ô tô qua khu vực lầy lội trơn trượt. Họ xứng đáng được mệnh danh là “Những cánh chim không mỏi”.

Ngay sáng sớm ngày 27 tháng 5 năm 2016 khi đoàn tới xã Sín Thầu – huyện Mường Nhé – tỉnh Điện Biên, đoàn công tác đã phối hợp cùng hội phụ nữ huyện Mường Nhé phát quà cho bà con.

Xin trân trọng cảm ơn cacsVTF’ers đã hảo tâm đóng gớp vào quỹ từ thiện của VTF Miền Bawcss để chúng ta có được những chương trình sẻ chia đầy ý nghĩa. Đặc biệt cảm ơn Vecass Tour, Delight Hotel, Tô Thành Travel và hai cánh chim đầu đàn của VTF Miền Bắc.