Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2018 tại khách sạn Delight – 93 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. VTF Miền Bắc đã tổ chức buổi offline đầu tiên của năm 2018. Tới dự buổi offline có sự tham gia của hơn 20 thành viên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Như thường lệ, nhằm mục đích cho các thành viên mới và các thành viên cũ có cơ hội giao lưu, tạo tiền đề cho những kết nối các nhân sau này, các thành viên tham dự đã giới thiệu bản thân và dịch vụ tiêu biểu của công ty mình.

Tại buổi offline, đại diện của Sen 1992 (địa chỉ 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) Mr Bùi Minh Thìn đã giới thiệu về các dịch vụ Spa của Sen 1992 hứa hẹn là một lựa chọn thú vị cho du khách tới thăm Hà Nội với các gói Sen Vàng 1, Sen Vàng 2, Sen vàng 3 và Sen Bách Diệp. Và để minh chứng về tác dụng của dịch vụ Spa, Sen 1992 đã mời 03 thành viên của VTF trải nghiệm dịch vụ bấm huyệt và khí công với màn biểu diễn đặc sắc của lương y Nguyễn Văn Bình.

Tết âm lịch dang đến gần, đây cũng là thời gan các đơn vị chuẩn bị tri ân khách hàng, đối tác, thân nhân. Viet Event đã mang tới cho các thành viên thêm một lựa chọn về quà tết với các sản phẩm từ nông nghiệp Việt Nam đầy sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Buổi offline đầu năm 2018 đã kết thúc trong không khí vui vẻ, hứa hẹn nhiều kết nối sẽ được thực hiện trong thời gian tới!

Trân trọng cảm ơn khách sạn Delight đã tài trợ địa điểm để VTF Miền Bắc có một buổi giới thiệu sản phẩm thành công!